14 Tháng 9 2016

Căn hộ penthouse ở Ecopark

Categories

Tối ưu hóa tính cách thẩm mỹ của chủ nhà và mang lại nhiều không gian xanh và thư giãn nhất là những tiêu chí được đặt ra cho các kiến ​​trúc sư. Dựa trên một khu đất hiện tại chật chội và bị giới hạn về kích thước (90m2 / tầng), các kiến ​​trúc sư đã sử dụng nhiều giải pháp từ việc tạo không gian xuyên tầng, bỏ qua các phòng / không gian không cần thiết, tối đa hóa tầm nhìn tuyệt đẹp của thị trấn đô thị và đặt phần xanh độc đáo (khán đài vườn).

Đối với căn hộ Penthouse, một phong cách thiết kế hiện đại đã được áp dụng kết hợp với việc sử dụng một số nội thất theo phong cách công nghiệp cổ điển được lựa chọn.

Phòng khách, nhà bếp và phòng ăn được thiết kế kết nối với những bức tường kính lớn bao quanh, khiến không gian chung thường xuyên được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên. Khu vực nhà bếp với tông màu gỗ xám được thiết kế theo phong cách tối giản với ý định tạo ra "khối nền tối" cho phòng khách, nó tương phản với không gian chung tràn ngập ánh sáng và làm nổi bật hơn cho nội thất với những đường nét đa dạng. Phòng ăn cũng là một thư viện mở với một góc nhìn riêng và là không gian lý tưởng để thư giãn và đọc sách cho chủ nhà. Một tính năng đặc biệt của căn hộ là một nghiên cứu "vô hình" được ngụy trang như một kệ sách trong phòng ăn. Đây là một phòng đa năng vừa là một nghiên cứu và cũng có thể được chuyển đổi thành một phòng ngủ cho khách.

Để ấn tượng hơn và gần gũi hơn với phong cách hiện đại, các vật liệu mộc mạc và thủ công cao được sử dụng làm gạch mộc (như thể chúng được bóc ra từ một tòa nhà cũ), cùng với sàn bê tông đánh bóng và lò sưởi bằng đồng có gò vỏ bằng tay.

Trên tầng 1, phòng ngủ chính nằm ngay trung tâm, nơi có tầm nhìn rộng nhất và đẹp nhất vào buổi sáng. Các phòng ngủ được bao quanh bởi các không gian hỗ trợ như phòng thay đồ, nhà vệ sinh và một khu vườn giải trí. Cửa xoay 5 cánh độc đáo tạo ra mối liên kết giữa phòng ngủ và khu vườn mở. Trong khu vườn, nhờ sử dụng lan can kính, khung cảnh lộng lẫy và không bị giới hạn ở thị trấn đô thị tạo cảm giác không có ranh giới hay xa cách với thị trấn đô thị bên dưới. Mảng của các khu vườn được áp dụng để tạo ra không gian xanh rộng và điều hòa không khí cho nơi này. Một cây rubra Plumeria cũng được lựa chọn cẩn thận để tránh bão nhưng vẫn tạo ra một điểm nhấn tự nhiên.

Tất cả những điều này đã góp phần tạo ra một căn hộ áp mái đầy ánh sáng và màu xanh lá cây với tính cách rất đặc trưng cho thị trấn đô thị Ecopark, chúng loại bỏ cảm giác chật chội và khô khan trong các căn hộ ở đây.
 

Căn hộ penthouse ở Ecopark

Căn hộ penthouse ở Ecopark

Hiển thị bản đồ
  • Năm hoàn thành 2016
  • Diện tích 250m2
  • Vị trí Penthouse 2403, A1, Ecopark, Hưng Yên, Việt Nam
  • Ảnh chụp Hoàng Lê